Thức ăn chăn nuôi đảm bảo chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhóm cung ứng vật tư' được đăng bởi igf, 18/12/2015

 Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Điều này đã giúp ích cho nông dân cũng như những người làm nghề chăn nuôi rất nhiều. Thức ăn chăn nuôi có nhiều loại, nhưng tất cả đều có nguồn gốc từ động vật và thực vật. Theo thống kế, thức ăn chăn nuôi cho gia súc nhai lại (trâu, bò, dê, cừu, hươu, nai) có 633 loại, thức ăn chăn nuôi giành riêng cho lợn có 418 loại và thức ăn chăn nuôi cho gia cầm có 265 loại.
Thức ăn chăn nuôi là một phần quan trọng, song song với việc bạn lựa chọn một giống nuôi tốt. Chính vì vậy, đừng có chủ quan trong việc lựa chọn thức ăn chăn nuôi tốt nhất cho vật nuôi nhà mình. Tại địa chỉ thucanchannuoi.org, bạn có thể tìm mua các loại thức ăn chăn nuôi cho bất cứ con vật nào của bạn.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi nói chung đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý nhất cho mọi loại đối tượng. Điều này thật tiện lợi khi bạn có thể tham khảo thông tin và nhờ tới sự tư vấn ngay tại trang web.
 
Các loại thức ăn chăn nuôi được phân chia theo từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của vật nuôi cũng như quy mô từ trang trại cho đến hộ gia đình với các loại thức ăn phù hợp từng đối tượng như: thức ăn chăn nuôi đậm đặc, thức ăn chăn nuôi hỗn hợp, thức ăn chăn nuôi dạng bột, thức ăn chăn nuôi dạng viên ... Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thức ăn chăn nuôi thuỷ sản đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.
Trên đây là một số thông tin chung về thức ăn chăn nuôi được cung cấp tại địa chỉ website thucanchannuoi.org. Nếu bạn có nhu cầu về bất cứ loại sản phẩm nào hay đơn giản là cần tới sự tư vấn cho việc lựa chọn thức ăn chăn nuôi, hãy liên hệ với chúng tôi để có được hỗ trợ cũng như sản phẩm với chất lượng như mong muốn.

 • igf
  Thành viên
  Cám ơn diễn đàn. Bài viết rất chi tiết và dễ hiểu!.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN


Ngôn ngữ - Language

Thăm dò ý kiến


Xem kết quả

Thống kê

 • Đang online : 1
 • Ngày hôm nay : 0
 • Trong tháng này: 0
 • Tổng số lượt truy cập : 806840
 • Tổng số bài viết : 212
 • Tổng số thảo luận : 78

Đối tác

Diễn đàn nông dân hợp tác
Viet Nam Farmers' Cooperation Forum
Chủ tịch diễn đàn: Ông Lê Đức Thịnh;
Điện thoại: 0904 121 053; 
Email: leducthinh2010@gmail.com;